ถ้าคุณขับแท็กซี่ ต้องสมัครด่วนๆ📌 สวัสดีครับ เพื่อนๆ แท็กซี่ทุกท่าน วันนี้แอดมินมีกิจกรรมดีๆ มาบอก หลายคนสอบถามเข้ามาเยอะมาก ว่า " #ครอบครัวมิตรสิบ" สมัครทำไม? แอดขอบอกเลยว่า ถ้าได้อ่านถึงประโยชน์ที่จะได้รับกันแบบฟรีๆ แล้วยังไม่สมัคร #คุณพลาดมาก😭

ประโยชน์อย่างแรก สมัครปุ๊บ รับปั๊บ #บริการล้างรถฟรี ไปเลย จะบอกว่า เขาล้างให้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้งนะครับ จะเข้ามาล้างทุกวันก็ได้ ไม่มีใครว่า ประหยัดค่าล้างรถไปได้เยอะมาก รถสะอาดผู้โดยสารก็ประทับใจ สามารถเข้ามาใช้บริการได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 09:00-16:00 น. ตอนนี้ใช้บริการได้ที่ สำนักงานใหญ่ (ถนนศรีนครินทร์) และที่ สาขาสุขสวัสดิ์ นะครับ โทรสอบถาม 02-7438787

สิทธิฟรี อย่างที่2 ที่ตามมา แจกอาหารฟรี (ข้าวราดแกง) 1 มือ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เราเข้าใจทุกท่าน ทุกวันนี้อะไรๆ ก็แพง เพื่อเป็นการลดค่าครองชีพ เพื่อนๆ แท็กซี่ทุกท่าน ที่สมัครเป็นสมาชิก "ครอบครัวมิตรสิบ" สามารถแวะเข้ามาทานอาหารกับเราได้ฟรี ไม่ต้องเกรงใจ เราให้ทานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น หิวเมื่อไรก็แวะมา ฮ่าๆๆ สโลแกนคุ้นๆ เอาเป็นว่าเข้ามาทานกันเยอะๆนะครับ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-14:00 น. เบื้องต้นตอนนี้ ให้บริการที่สำนักงานใหญ่ และสาขาสุขสวัสดิ์ ครับ

สิทธิอย่างที่3 สามารถสั่งทำนามบัตรได้ฟรี ผู้สมัครสมาชิก สามารถสั่งทำนามบัตร สำหรับแจกผู้โดยสารได้ฟรี ท่านสามารถเข้ามาเขียนใบสั่งทำนามบัตร ได้ที่สำนักงานใหญ่ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 08:30-17:30 น. ไม่จำกัดสิทธิ ใช้หมดแล้วสามารถกลับมาสั่งทำใหม่ได้เรื่อยๆเลยครับ

สิทธิข้อนี้ แอดว่าดีสุด "ค่าแนะนำ" สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิก ครอบครัวมิตรสิบ สามารถมีรายได้เสริม อีกหนึ่งช่องทาง โดยท่านสามารถแนะนำเพื่อน หรือคนรู้จัก ให้มาซื้อรถแท็กซี่ กับมิตรสิบ ลิสซิ่ง ทุกสาขา เรามีค่าแนะนำให้ผู้ที่พามาซื้อ โอกาสดีๆแบบนี้ รอช้าไม่ได้แล้ว มีเพื่อนบอกเพื่อน ชักชวนกันมาเลย เป็นรายได้อีกหนึ่งช่องทาง ดีไม่ดีอาจจะเป็นรายได้หลักเลยก็ได้นะ แอดว่า..

ข้อนี้ ต้องวัดดวงกันหน่อยนะครับ แต่มีสิทธิลุ้นกันทุกเดือน เดือนละ 26 รางวัล ลุ้นกันตลอดปีไปเลย ขับรถแท็กซี่อยู่ดีๆ ก็มีสิทธิ์ได้ทอง รางวัลแรก สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 1 รางวัล รางวัล พระเลี่ยมทอง จำนวน 5 รางวัล รางวัลเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง+ไส้กรอง จำนวน 20 รางวัล จับรายชื่อ ประกาศผลทุกวันที่ 16 ของทุกเดือน ผ่านช่องทาง เฟสบุ๊ค: มิตรสิบ ลิสซิ่ง กดติดดาวไว้รอเลยครับ เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

อ่านสิทธิพิเศษ ที่จะได้จากการสมัครกันมาหมดแล้วใช่ไหมครับ แล้วถ้าจะสมัครต้องทำอย่างไร? เอกสารในการสมัคร 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2.สำเนาเล่มทะเบียนรถแท็กซี่ ยื่นเอกสารสมัครได้ที่ มิตรสิบ ลิสซิ่ง ทุกสาขา หรือบูธประชาสัมพันธ์ของมิตรสิบ สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ท้ายนี้ แอดอยากบอกว่า กิจกรรมดีๆแบบนี้ ใครไม่สมัครถือว่าพลาดมาก น่าเสียดายแทนจริงๆ อยู่ดีๆ ก็มีสิทธิพิเศษมากมายมาให้ โดยไม่ต้องจ่ายใดๆทั้งสิ้น มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา... เราเข้าใจแท็กซี่มากที่สุด "ครอบครัวมิตรสิบ" สอบถาม โทร 02-7438787