สินเชื่อรถมีอะไรบ้าง

    ในปัจจุบันอัตราการซื้อรถยนต์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเป็นยานพาหนะที่สะดวกสบายในการเดินทางทำงานหรือเดินทางไกลๆ สามารถบรรทุกสิ่งของ ดัดแปลงเป็นรถทำมาหากินได้ เป็นต้น แต่น้อยคนที่สามารถซื้อรถเป็นเงินสดได้ ทำให้ไฟแนนซ์ และบริษัทลิสซิ่งได้มีบทบาทในเรื่องสินเชื่อรถออกมาให้คนที่ต้องการซื้อรถ

    สำหรับคนที่กำลังซื้อรถคันแรกอาจจะต้องหาข้อมูลหรือปรึกษาผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับไฟแนนซ์สักนิดนึง ป้องกันการโดนโกงหรือโดนหลอก  แต่วันนี้แอดมินนำความรู้เล็กๆ น้อยๆ สำหรับผู้ที่อยากทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับไฟแนนซ์มาให้ได้อ่านกัน สินเชื่อรถนั่นมีอะไรบ้าง

     สินเชื่อรถแบบเช่าซื้อ สินเชื่อรถประเภทนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนใหญ่หรือไม่มีเงินสดซื้อรถยนต์ ซึ่งผู้เช่าซื้อจะต้องผ่อนชำระเป็นงวดๆ ตามจำนวนเงินและระยะที่กำหนด และกรรมสิทธิ์ในรถก็ยังไม่เป็นชื่อของผู้ซื้อ นอกจากผู้เช่าซื้อจะผ่อนครบ 100% แล้ว

     สินเชื่อรถจากไฟแนนซ์ สินเชื่อประเภทนี้ เป็นการนำรถที่ปลอดภาระหนี้ไปจำนำกับบริษัทไฟแนนซ์หรือบริษัท ลิสซิ่ง เพื่อนำเงินสดออกมาใช้จ่ายในยามจำเป็น

       ดังนั้นไม่ว่าคุณจะซื้อรถคันใหม่หรือต้องการนำรถไปจัดไฟแนนซ์ ควรศึกษาข้อมูลของสินเชื่อนั้นให้ดีสะก่อน เพราะสินเชื่อเหล่านี้จะเป็นเงื่อนไขและข้อกำหนดแต่ละบริษัทจะไม่เหมือนกัน

        หากต้องการเงินก้อน สามารถนำเข้ามาจัดไฟแนนซ์กับเราได้ที่ สินเชื่อมิตรสิบ เข้าถึงง่ายสไตล์คุณ พร้อมมีเจ้าที่คอยให้คำปรึกษาฟรี

จำนวนเข้าชม: 26