มิตรสิบลิสซิ่ง เดินหน้าปล่อยกู้ “โซลาร์รูฟท็อป” ผ่อนนาน 7 ปี

    มิตรสิบลิสซิ่ง เดินหน้าส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาด ปล่อยสินเชื่อติดหลังคา “โซลาร์รูฟท็อป” ผ่อนนานถึง 7 ปี หวังเพิ่มทางเลือกทางการเงินและช่วยคนไทยเข้าถึงการใช้พลังงานสะอาดได้เร็วขึ้น

โซล่าเซลล์เป็นเทคโนโลยีการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ โดยแผงโซล่าเซลล์จะทำหน้าที่แปลงพลังงานแสงอาทิตย์ให้เป็นพลังงานไฟฟ้า พลังงานไฟฟ้าที่ได้สามารถนำไปใช้งานโดยตรง หรือเก็บไว้ในแบตเตอรี่เพื่อใช้งานในเวลาที่ไม่มีแสงแดด

ปกติแล้วการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง โดยค่าใช้จ่ายจะเริ่มต้นที่ประมาณ 90,000– 300,000 บาท ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้ไฟฟ้าในแต่ละบ้าน โดยทั่วไปบ้านขนาดกลางจำเป็นต้องใช้แผงโซลาร์เซลล์ 3 – 5 กิโลวัตต์ โดยมีค่าใช้จ่ายที่ 100,000-270,000 บาท และถ้าเป็นบ้านขนาดใหญ่ต้องใช้แผงโซลาร์เซลล์อยู่ที่ 7 – 10 กิโลวัตต์ โดยจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 300,000 – 500,000 บาท  สำหรับผู้ที่ไม่มีเงินก้อน อาจมองว่าการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์เป็นเรื่องที่ไกลเกินฝัน  

ทางบริษัท มิตรสิบ ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) จึงได้เปิดให้บริการสินเชื่อ “โซลาร์รูฟท็อป” เพื่อเพิ่มทางเลือกทางการเงิน และช่วยให้ผู้ที่สนใจติดตั้งระบบโซล่าเซลล์สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้โดยไม่ต้องใช้เงินก้อน

สำหรับลูกค้าที่สนใจสินเชื่อ “โซลาร์รูฟท็อป” สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ โทร.02-7438787  ,  Line:@mitsib  หรือ ดูรายละเอียดที่  https://www.mitsibleasing.com/